Tổng hợp những máy xông mũi họng tốt nhất hiện nay

Tổng hợp những máy xông mũi họng tốt nhất hiện nay

Máy xông mũi họng là thiết bị y tế cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt những gia đình có con nhỏ, người mắc bệnh về đường hô hấp. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một số loại máy xông mũi họng tốt nhất bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Máy xông mũi họng tốt nhất hiện nay

Tổng quan về máy xông mũi họng

Máy xông mũi họng hay còn gọi là máy xông khí dung dùng để xông thuốc, xông mũi. Sử dụng máy xông  sẽ giúp người bệnh không cần phải dùng thuốc uống, hạn chế được rất nhiều tác dụng phụ do thuốc gây ra và đỡ hại sức khỏe hơn. Máy xông mũi họng có kích thước hạt thuốc cực nhỏ sẽ đi sâu vào các phế nang cho hiệu quả điều trị bệnh viêm đường hô hấp trên, viêm phổi, viêm phế quản hiệu quả.  Máy xông khí dung mũi họng sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho thuốc xông theo đơn của bác sĩ vào cốc đựng thuốc, cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V và nhấn nút ON/OFF là có thể sử dụng được.

Các loại máy xông khí dung tốt hiện nay

  • Máy xông mũi họng Philips Essence

Đây là “ứng viên” hàng đầu bạn có thể lựa chọn. Sản phẩm này dùng để điều trị một số bệnh hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản… Thiết bị  sử dụng công nghệ xông khí SideStream, thuốc được chuyển từ dạng dung dịch sang dạng phun sương có kích thước dưới 5µm giúp phế nang, phổi dễ dàng hấp thụ thuốc, nhờ đó hạn chế được các tác hại của phản ứng phụ do uống thuốc. Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 6 – 8 phút. Luồng khí xông với lượng phân tử thuốc có kích thước dưới 5 µm chiếm tỉ lệ cao 77%, được hấp thu dễ dàng thông qua hơi thở, giúp đạt hiệu quả điều trị cao.

  • Máy xông mũi họng Dr Kare Aero Plus 

Thiết bị có tác dụng xông thuốc điều trị một số bệnh lý về đường hô hấp. Sản phẩm được thiết kế hệ thống máy nén khí, tác dụng tạo thuốc ở dạng dung dịch sang dạng hơi sương, có kích thước hạt nhỏ, thông qua đường hít, thuốc đi sâu trực tiếp vào thẳng niêm mạc đường hô hấp, phế nang, phổi dễ dàng hơn. Và nhanh phát huy tác dụng hơn so với điều trị bằng thuốc uống. Thực hiện xông mũi họng với máy Aero, bệnh nhân có thể xông qua đường ngậm miệng hoặc dễ dàng chuyển đổi qua mặt nạ hít ( thường dùng cho trẻ em).

  • Máy xông khí dung WH-702

Thiết bị  dùng để xông mũi họng cho trẻ nhỏ và người lớn. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về đường hô hấp như viêm xoang, viêm khí quản, viêm thanh quản, hen suyễn…  WH 702 là sản phẩm tiểu biểu của thương hiệu Owgels được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, kiểu dáng và mẫu mã, được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe và tại nhà…

Một số thông tin chia sẻ những máy xông mũi họng tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn