Cách chọn mua máy xông mũi họng

Cách chọn mua máy xông mũi họng

Sử dụng máy khí dung mũi họng rất đơn giản, chỉ cần hướng dẫn một lần là bạn có thể tự sử dụng tại nhà. Tuy nhiên để chọn mua được chiếc máy xông mũi họng tốt và an toàn, các bạn cần phải lưu ý một số điểm dưới đây.

Cách chọn mua máy xông mũi họng

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách chọn máy xông mũi họng, các bạn cùng tham khảo

Nên mua những loại máy có thương hiệu và được kiểm định an toàn chất lượng

Đây là yếu tố quan trọng nhất để mua được một chiếc máy xông mũi họng tốt. Vậy thương hiệu nào là an toàn và đã được kiểm định chất lượng? Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy xông mũi họng, tuy nhiên dòng máy xông mũi họng được người tiêu dùng tin tưởng và an toàn nhất là thương hiệu Philips, Owgels, DrKare…

Sản phẩm của những thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản nên đảm bảo an toàn và có rất nhiều tính năng nổi bật: kích thước hạt sương nhỏ mịn, dễ sử dụng, hiệu quả tức thì. Bên cạnh đó, những sản phẩm của các thương hiệu này có những đặc tính như: dung tích phân tử nhỏ như khói sương, độ ồn hạn chế tới mức tối đa nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Chọn máy xông mũi họng theo lứa tuổi

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: Nên chọn mua loại được thiết kế chuyên dụng cho trẻ nhỏ. Chọn loại có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang đi xa. An toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, khi chọn mua máy xông mũi họng các bậc phụ huynh nên lưu ý đến những máy có tốc độ phun nhẹ, hạt khí nhỏ (3 – 5 micrometer), chạy êm, có bộ lọc khí. Những máy xông mũi họng có mặt nạ nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, có hình con vật vui nhộn sẽ giúp các bé thích thú và hợp tác hơn.

Đối với người lớn: Việc lựa chọn máy khí dung mũi họng cho người lớn thì đơn giản hơn, chủ yếu dựa vào loại bệnh, điều kiện kinh tế để quyết định mà thôi.

Mua máy xông mũi họng tốt ở đâu

Siêu Thị Y Tế là một trong những nơi bán máy xông mũi họng , máy tạo oxy, máy trợ thở, máy đo đường huyết, huyết áp… tốt nhất tại Việt Nam. Các bạn có nhu cầu mua máy xông khí dung, có thể tham khảo, đặt mua tại đây.

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn