Viêm đường hô hấp có cách nào chữa trị

Viêm đường hô hấp có cách nào chữa trị

Khi thời tiết giao mua là thời điểm khiến cho những em nhỏ dễ mắc bệnh về đường hô hấp và đặc biệt hơn nữa là đối với những gia đình đã có tiền sử mắc bệnh này.

Máy xông mũi họng là thiết bị được bác sĩ chỉ định sử dụng trong điều trị những bệnh về đường hô hấp.

Máy xông mũi họng hay còn gọi là máy khí dung được sử dụng để điều trị những bệnh về đường hô hấp, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, viêm thanh quản, viêm xoang, bệnh viêm mũi dị ứng.

Thuốc sẽ được sử dụng theo đường khí dung với máy xông mũi họng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, dưới lực nén của máy thuốc sẽ chuyển dạng sương có kích thước nhỏ và mịn và sẽ tác động trực tiếp đến những vị trí cần gây tác dụng, làm giãn phê, loãng đờm giúp người bệnh sẽ cảm thấy dễ thở hơn.

cham-soc-nguoi-benh-ho-hap-min

Ngoài ra không chỉ có tác dụng nhanh mà sử dụng thuốc theo đường khí dung còn hạn chế được tác dụng phụ của thuốc so với sử dụng thuốc để uống.

Máy xông mũi họng ngoài điều trị còn giúp phòng ngừa được những bệnh về đường hô hấp.

Đa phần trong những gia đình hiện nay, máy xông mũi họng còn được sử dụng phổ biến trong việc xông nước muối sinh lý NaCl 0.9% làm sạch mũi họng hàng ngày giúp phòng ngừa hiệu quả của các bệnh về đường hô hấp.

Đối với những trường hợp có tiền sử bệnh viêm phế quản thì cần chú ý về sinh mũi họng hàng ngày cho bé.

Thông điệp sức khỏe của Hội Hô Hấp Việt Nam: “ Máy xông mũi họng nén khí là giải pháp đưa thuốc trực tiếp và hiệu quả vào đường thở trong điều trị bệnh hô hấp”.

Essence-min

Hiện nay máy xông mũi họng Philips Essence cũng được nhiều gia đình lựa chọn vì sản phẩm này vừa mang lại hiệu quả cao và cũng là sự lựa chọn cho kinh tế.

Kích thước hạt thuốc nhỏ, mịn 5 µm lý tưởng giúp quá trình xông đạt hiệu quả cao, phát huy tối đa tác dụng của thuốc.

Máy chạy êm tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Bộ lọc khí có thể thay thế đảm bảo vệ sinh.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, an toàn rất tiện lợi và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn