Ưu điểm của máy xông mũi họng Philips Essence trong việc điều trị bệnh hô hấp

Ưu điểm của máy xông mũi họng Philips Essence trong việc điều trị bệnh hô hấp

Máy xông mũi họng Philips Essence là một trong những thiết bị y tế lý tưởng cho những người mắc bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản….Vậy ưu điểm của máy xông mũi họng Philips Essence là gì? Tại sao mọi người nên lựa chọn sản phẩm này. Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Ưu điểm của máy xông mũi họng Philips Essence

Máy xông mũi họng  Essence thương hiệu Philips, xuất xứ USA. Là lựa chọn thích hợp để chăm sóc sức khỏe gia đình. Đây là thiết bị dùng để điều trị một số bệnh hô hấp như viêm phế quản, hen suyễn, viêm thanh quản… Sử dụng sản phẩm này được chứng minh là phương pháp điều trị hiệu quả cao so với điều trị bằng thuốc uống.

Ưu điểm của sản phẩm

Sử dụng công nghệ xông khí SideStream, thuốc được chuyển từ dạng dung dịch sang dạng phun sương có kích thước dưới 5µm giúp phế nang, phổi dễ dàng hấp thụ thuốc. Thiết bị giúp ung cấp thuốc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, giúp thu và hút khí vào bên trong nhiều hơn, thông qua hoạt động của hệ thống ống khuếch tán, tạo kết quả trong việc phân phối thuốc nhanh hơn và thời gian điều trị ngắn.

Vòi phun bình hình thoi được thiết kế nhằm giúp giảm thiểu sự hao mòn trong quá trình sử dụng thường xuyên và hỗ trợ sự cung cấp lượng khí phù hợp với chất lượng cao.

Xông thuốc bằng sản phẩm này, thuốc vào cơ thể thông qua đường hít nhờ đó hạn chế được các tác hại của phản ứng phụ do uống thuốc. Người bệnh có thể xông thuốc qua đường ống ngậm miệng (của máy xông) hoặc chuyển đổi sang dùng mặt nạ hít đảm bảo được liều lượng thuốc sử dụng.

Thời gian điều trị ngắn chỉ khoảng 6 – 8 phút. Luồng khí xông với lượng phân tử thuốc có kích thước dưới 5 µm chiếm tỉ lệ cao 77%, được hấp thu dễ dàng thông qua hơi thở, giúp đạt hiệu quả điều trị cao.

Sản phẩm kích thước gọn nhẹ, dễ di chuyển khi đi xa. Kiểu dáng tinh tế, độ bền lâu. Máy thích hợp sử dụng tại nhà, phù hợp với mọi đối tượng.

Một số thông tin chia sẻ về ưu điểm của máy xông mũi họng Philips Essence. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Thông tin cho bạn: Quý khách hàng có nhu cầu mua máy xông mũi họng philips, Dr Kare,. Owgels…có thể tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Mua sản phẩm tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả, chế độ hậu mãi…

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn