Tiêu chí đánh giá máy xông mũi họng tốt

may-xong-khi-dung-owgels-wh-702

Tiêu chí đánh giá máy xông mũi họng tốt

Bạn đang có nhu cầu máy xông mũi họng, bạn đăng băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào, máy xông khí dung bao nhiêu tiền, mua máy xông ở đâu… Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời.

Thông tin về máy xông mũi họng

Khi mua máy xông mũi họng các bạn cần phải lưu ý một số điểm như sau

Hoạt động máy trơn tru, hiệu quả

Máy tốt phải hoạt động trơn tru, hiệu quả. Máy xông mũi họng đưa thuốc vào cơ thể dưới dạng các hạt nhỏ li ti mà không có sự cố nào. Cụ thể là đưa thuốc vào cơ quan hô hấp (mũi-họng, khí quản, phế quản mà thậm chí là phế nang) của bệnh nhân. Từ đó phát huy tác dụng của thuốc một cách tốt nhất, triệt để nhất cho sức khỏe.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu trị đúng bệnh

Để điều trị tốt và dứt điểm bệnh, ngoài dùng đúng thuốc, đúng liều lượng còn phải chọn đúng loại máy cần dùng.

Các máy xông mũi họng khác nhau tạo ra các hạt sương kích thước khác nhau, những hạt >8 micrometer chỉ đọng lại ở vùng hầu họng, hạt 3 -5 micrometer sẽ vào sâu trong phế quản nhỏ và các phế nang, còn những hạt quá nhỏ (0.3-0.5 micrometer) sẽ được bệnh nhân thở ra ngoài.

Những loại có  có kích thước hạt sương từ 3-5micrometer thường dùng để điều trị cho viêm mũi dị ứng, hen suyễn…còn những loại máy có hạt lớn hơn để điều trị bệnh về mũi họng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Bạn nên lựa chọn những những thương hiệu lớn như Owgels, Philips, DrKare, Omron…mua sản phẩm của những thương hiệu này không lo lắng về chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

Một số máy xông mũi họng tốt

# Máy xông khí dung 

Máy xông khí dung WH-702 dùng để xông mũi họng cho trẻ nhỏ và người lớn. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về đường hô hấp như viêm xoang, viêm khí quản, vieem thanh quản, hen suyễn…  WH 702 là sản phẩm tiểu biểu của thương hiệu Owgels (Đức) được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng, kiểu dáng và mẫu mã, được sử dụng rộng rãi tại bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe và tại nhà…

may-xong-khi-dung-owgels-wh-702

# Máy xông khí dung WH-701

WH-701 của Owgels là máy xông khí dung tốt hàng đầu hiệu nay. Máy có tác dụng chuyển dung dịch từ sang xương mù để xông hoặc hít, đưa trực tiếp thuốc tới phế quản để điều trị. Sản phẩm chuyên dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh hen suyễn, dị ứng, các bệnh liên quan đến hố hấp

Một số thông tin chia sẻ về  máy xông khí dung. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn