Nơi bán máy xông mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Nơi bán máy xông mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Thời tiết thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, phía nam nói chung đang chuyển mùa mưa. Mùa này các bệnh về đường hô hấp như viêm họng, viêm phế quản, viêm xoang…dễ phát triển. Vì thế, mỗi gia đình nên trang bị một máy xông mũi họng. Vậy nơi nào bán máy xông mũi uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh? Xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Nơi bán máy xông mũi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Máy xông mũi là gì?

Máy xông mũi họng là một thiết bị y tế chuyên khoa giúp bệnh nhân điều trị các bệnh về hô hấp như hen suyễn, viêm phổi, v.v. một cách hiệu quả bằng cách phun thuốc dạng sương cho bệnh nhân hấp thụ. Thiết bị tạo  ra một luồng không khí đi qua ống dẫn và áp lực giúp đẩy vào bình khí, rồi qua hệ thống phun sương, thuốc dạng hơi sẽ tự động được phổi tiếp nhận vào trong để điều trị bệnh cho cơ thể. Sử dụng máy xông thuốc sẽ hấp thụ nhanh hơn, không lo tác dụng phụ. Ngoài ra, máy xông mũi họng có thể xông mũi thường xuyên.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy xông mũi họng của nhiều thương hiệu khác nhau bạn có thể lựa chọn. Trong đó, một số thương hiệu máy hàng đầu bạn có thể lựa chọn là Philips., Dr Kare, Omron, Owgels….

Nơi bán máy xông mũi uy tín 

Có nhiều nơi bán máy xông mũi họng bạn có thể lựa chọn.. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên thật cẩn thận tìm hiểu thông tin cửa hàng, chất lượng thiết bị trước khi đưa ra quyết định. Máy xông mũi uy tín phải là máy có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Các bạn có nhu cầu mua máy xông mũi họng tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có thể tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm ở đây đa dạng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt.

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn