Cách điều trị các bệnh hô hấp bằng máy xông mũi họng

Cách điều trị các bệnh hô hấp bằng máy xông mũi họng

Khi bạn gặp phải các triệu chứng như hắt hơi liên tục và kéo dài, mệt mỏi, tức ngực, sốt nhẹ,bạn nên nghĩ rằng đang có sự bất thường về đường hô hấp. Do hiện này môi trường bị ô nhiếm nặng từ khói bụi các chất thải xí nghiệp nhà máy làm cho không khí không còn được trong lành và dẫn đến nhiều người mắc bệnh về đường hô hấp hơn.

Bạn cảm thấy khó chịu khi những cơn ho, nghẹt mũi, khó thở, viêm xoang, phổi, he phế quản… cứ kéo dài không hết. Nhiều lúc bệnh trở nên trầm trọng đến mức phải nhập viện, không hết được mà bệnh cứ tái diễn liên tục dẫn đến suy giảm các chức năng hô hấp, nặng có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cao.
May-xong-Essence-MH-1-min
Hệ hô hấp cần phải được giữ gìn và vệ sinh sạch sẽ, bệnh cần phải được điều trị triệt để, đặc biệt là bệnh viêm xoang, viêm mũi. Phục hồi chức năng hô hấp bằng cách thường xuyên tập thở, nên ngủ gối thấp, những tư thế khác nhau tùy theo vùng phế quản giãn nhiều để dẫn lưu theo tư thế.
Loại bỏ kích thích hệ hô hấp: Không hút thuốc, hít khói thuốc. Khi đi ra ngoài cần đeo khẩu trang để tránh bụi bẩn, không khí lạnh.
Không nuôi những động vật dễ gây dị ứng với lông của chúng: mèo, chó,…
Hiện nay có nhiều người mua máy xông mũi họng để tiện cho việc điều trị các bệnh về đường hô hấp cho mình và gia đình cũng như những người thân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xông, máy khí dung để phục vụ để điều trị bệnh liên quan đến hô hấp. Nhưng trên thực tế các mặt hàng này đều được xuất xứ từ Trung Quốc, giá rẻ, nhưng chất lượng thì không thể nào kiểm soát được. Người Việt Nam thường chạy theo những sản phẩm giá rẻ mà không để ý đến chất lượng của sản phẩm, do đó bạn nên chọn những loại máy có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng, mua sản phẩm ở những địa chỉ đáng tin, để bảo đảm chất lượng và được hưởng chính sách bảo hành.
may-xong-mui-hong-loai-nao-tot-min
Bạn có thể sử dụng máy xông mũi họng Philips là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Philips Essence, Philips Elegance, Philips Sami the Seal. Đây là những sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường hiện này và có nhiều người tin dùng. Với dòng sản phẩm này bạn có thể yên tâm điều trị tại nhà mà không cần phải đến bệnh viện hay phòng khám.
Sản phẩm máy xông mũi họng được dùng để điều trị các bệnh đường hô hấp: viêm phế quãn, suyễn, rối loạn hệ hô hấp. Ngoài ra nhờ có công nghệ tiên tiến nên thuốc xông được tiết kiệm rất nhiều, sử dụng được cho cả những em nhỏ.

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn