Bèo tai tượng trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Bèo tai tượng trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Bèo tai tượng loại bèo thường dùng làm thức ăn cho lợn, có tác dụng trị viêm mũi dị ứng rất hiệu quả. Phương pháp rị viêm mũi dị ứng bằng bèo tai tượng hiện nay được nhiều người áp dụng.

Bèo tai tượng hay còn được biết đến một số tên gọi khác nhua bèo cái, bèo ván, thùy phù liên, phù bình hay đại phiêu, là một loại cây họ nhà ráy. Bèo tai tượng mọc nổi trên mặt nước, có bồ không có thân,lá của loại bèo này mọc ra từ dễ, phiến lá hình trứng…. Bèo tại tượng ở khắp các áo hồ nước ta, thường được người dân dùng làm thức ăn cho lợn.

beo-tai-tuong-min

Bèo tai tượng mọc ở ao hồ Việt Nam

Tác dụng của bèo tai tượng

Theo dân gian, bèo tai tượng có dược tính, được dùng để chữa bệnh. Trong Đông y, bèo có vị cay, tính lạnh, có hiệu quả phãn hãn giải tiểu, lợi thủy tiêu thúng, thấy chấn chỉ dương… ( dùng để xông giải cảm, chữa ngữa ngáy, mụn nhọt…)

Trong y học hiện đại, bèo tai tượng cũng được nghiên cứu và chỉ ra có khả năng kháng viêm, chống dị ứng, có tác dụng chữa trị bệnh viêm mũi dị ứng nhờ thành phần các chất có trong bèo tai tượng. Sử dụng bèo tai tượng sẽ giúp hạn chế những triệu chứng khó chịu như hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi… do bệnh gây ra.

Thông tin về sản phẩm xông mũi tại nhà http://www.mayxongmuihong.vn/

beo-cai-tri-viem-mui-di-ung-min

Bèo tai tượng có tác dụng trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Cẩn trọng khi xông khí dung cho trẻ: http://www.mayxongmuihong.vn/luu-y-khi-su-dung-may-xong-khi-dung-cho-tre-em/

Cách chữa viêm mũi dị ứng bằng bèo tai tượng

Sử dụng khoảng 250g bèo tai tượng còn tươi, rửa sạch, bỏ rễ, giã nát, lọc lấy nước pha loãng uống mỗi ngày. Hoặc phơi khô bèo, rồi pha và lọc lấy nước,  trộn thêm một chút mật ong, gừng uống mỗi ngày. Kiên trì thực hiện một thời gian bạn sẽ thấy được hiệu bất ngờ, đặc biệt sử dụng bài thuốc các bạn hoàn toàn yen tâm mà không lo bất cứ một số tác dụng phụ nào.

Thông tin về giá bán máy khi dung Omron http://www.mayxongmuihong.vn/san-pham/may-khi-dung-omron-may-xong-mui-hong-omron-ne-c801/

Phương pháp sử dụng bèo tai tượng chữa viêm mũi dị ứng có hiệu quả rất tốt, các bạn tham khảo và áp dụng sử dụng. Tuy nhiên, để có kết quả hơn trong việc điều trị, các bạn nên dùng kết hợp với máy xông mũi.

 

Chia sẻ bài viết


Tắt Quảng Cáo [X]
Gọi tư vấn